Sơ lược về Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 – Bệnh viện 30-4 thuộc Bộ Công an được thành lập ngày 13/06/2013, bởi sự hợp tác giữa Bệnh viện 30-4 và Công ty TNHH Việt Lai. Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế, với những chuyên gia giỏi về chuyên khoa Mắt, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao và được xây dựng tại vị trí đắc địa ở Thành phố Hồ Chí Minh.

gioi_thieu_trung_tam

Với những yếu tố đó, Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 xứng đáng là một trong những trung tâm hàng đầu về điều trị các bệnh về mắt hiện nay.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 là một trong hai trung tâm duy nhất ở phía Nam sở hữu thiết bị VISUMAX® Femtosecond Laser, trị giá hơn một triệu USD của hãng Carl Zeiss Meditec, Đức. Đây là hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất và duy nhất trên thế giới cho phép thực hiện phẫu thuật ReLex® Smile – Lasik không vạt với đường mở nhỏ 2mm chuẩn xác, an toàn. Phẫu thuật đục thủy tinh thể (PHACO) với các loại kính nội nhãn cao cấp: đơn tiêu, đa tiêu, điều chỉnh loạn thị, ngăn ánh sáng xanh bảo vệ hoàng điểm… giúp phục hồi thị lực tối ưu và mang lại cuộc chất lượng cao.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt nam về Lasik, Phaco, thẩm mỹ … được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, các Phẫu thuật viên còn là những giảng viên Đại học Y khoa, các báo cáo viên được đánh giá cao trong các hội thảo chuyên ngành trong nước, khu vực và quốc tế.

Sự phối hợp hoàn chỉnh giữa kiến thức lý thuyết và ứng dụng thực tế đáp ứng mong đợi của người bệnh về chăm sóc chuyên môn an toàn và hiệu quả.

Với phương châm “Sự hài lòng của bạn, niềm tự hào của chúng tôi”, Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thuận tiện và bài bản từ khâu nhận bệnh, khám, điều trị cho đến tái khám, theo dõi với chi phí hợp lý.

2. Tầm nhìn:
• Phấn đấu cho một phương thức chăm sóc mắt theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

3. Sứ mệnh:
• Tư vấn tận tình, cung cấp thông tin đầy đủ, dễ hiểu, nhiều giải pháp giúp bệnh nhân, người nhà dễ dàng chọn lựa phương pháp điều trị phù hợp.
• Đưa ra giải pháp toàn diện, tối ưu nhằm phục hồi thị lực tối đa cho từng trường hợp bệnh cụ thể.
• Không ngừng cải tiến thay đổi, nâng cao chất lượng.
• Luôn cập nhật, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong điều trị.

Share Button