Treo chân mày, nâng mí mắt giữ nét thanh xuân

Tất cả phương pháp “Treo chân mày, nâng mí mắt” đều là phẫu thuật không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, phương pháp này còn có thể giúp bạn sữa chửa khiếm khuyết khi xăm chân mày hỏng.

Phần chân mày giữ vị trí quan trọng giúp tạo khung cho khuôn mặt bạn, nó quyết định sự tươi sáng cho đôi mắt. Một gương mặt trẻ trung khi sở hữu chân mày cao, thanh thoát. Tuy nhiên, cùng với tuổi tác, quá trình lão hóa sẽ làm cho phần mắt bị chùng da, các mô liên kết bị thoái hóa hình thành tình trạng giãn da. Điều này làm cho phần chân mày và mí mắt sẽ bị sụp, gương mặt khi đó trông sẽ mệt mỏi, kém tươi, đôi mắt cũng không còn sinh động.

304_SEO_Content_TreoChanMay_Hinh01

Một gương mặt trẻ trung khi sở hữu cung mày cao, thanh thoát

Tuổi có biểu hiện sụp phần cung mày và mi mắt thường bắt đầu từ 40, một số trường hợp sớm hơn. Ngoài ra, có các trường hợp có đôi mắt xệ và vùng chân mày thấp bẩm sinh làm khuôn mặt trông kém tươi, thậm chí già hơn tuổi thật. Phương pháp “Treo chân mày, nâng mí mắt” ra đời nhằm giúp giải quyết các vấn đề trên.

Có 4 cách treo chân mày cao lên:

  1. Cách treo chân mày đơn giản là cắt phần da phía trên chân mày rồi cố định lại cho cao hơn. Phương pháp này có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian. Sẹo cũng được dấu ở bờ trên chân mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.
  2. Cách treo chân mày thứ hai dùng kỹ thuật tách rộng vùng da phía dưới cung mày, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới.
  3. Cách treo chân mày thứ ba căng da nội soi nâng cung mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là phẫu thuật không cần cắt da, chỉ với vài vết rạch nhỏ khoảng 0,5-1cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt để. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.
  4. Cách thứ tư, treo chân mày, mí mắt sụp bằng chỉ vàng 24k, được ưa thích vì phương pháp này ít gây tổn hại và thời gian phục hồi nhanh hơn so với các kỹ thuật nâng cung mày truyền thống. Bạn sẽ trẻ ra từ 5 tuổi đến 10 tuổi chỉ sau 45 phút thực hiện, vẻ đẹp duy trì từ 8 năm đến 15 năm.

Chỉ vàng thật 24k với kích thước nhỏ chỉ 0,1mm, mềm mại như lụa được cấy vào bên dưới da, lồng bám vào phần cung mày để kéo nâng phần khung mày lên.

Phương pháp không gây chảy máu, không để lại sẹo hay bất kỳ vết thương nào. Chỉ vàng được cấy vào da không chỉ có tác dụng nâng phần mí mắt sụp, nâng chân mày mà còn phát huy hiệu quả trẻ hóa gương mặt, căng da đuôi mắt, xóa các nếp nhăn vùng trán, thái dương…

“Treo chân mày, nâng mí mắt” là một công nghệ đặc biệt, đòi hỏi nhiều ở tay nghề bác sĩ phẫu thuật. Vì nếu bác sĩ thực hiện không cẩn thận hoặc không đủ trình độ sẽ dẫn đến tình trạng treo chân mày quá cao dẫn đến hiện tượng vùng mắt bị trợn làm khuôn mặt mất đi nét hài hòa, trông dữ dằn, cũng như những biến chứng nặng nề hơn…

Bạn cần tham khảo ý kiến các bác sĩ chuyên khoa trước khi làm phẫu thuật.

Nguồn tham khảo: http://giaitri.vnexpress.net/

Chia sẻ :

Trung tâm Mắt 30-4