Thông báo chương trình Livestream

Việc lệ thuộc vào cặp kính gọng đã tạo ra không ít phiền toái trong cuộc sống hàng ngày của những người cận thị và đôi khi cũng là một yếu tố cản trở con đường sự nghiệp của các bạn trẻ đối với một số ngành nghề đòi hỏi thị lực không kính phải thật tốt.

livestream

Giữa các phương pháp phẫu thuật cận thị hiện nay, nhiều bạn sẽ khó tránh khỏi sự hoang mang vì không biết phương pháp nào mới là tối ưu.

Hai Yen Eye Care muốn tạo cơ hội cho các bạn có thể trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi, PGS. TS. BS. Trần Hải Yến, qua chương trình 45 phút live stream với chủ đề PHẪU THUẬT CẬN THỊ – THẮC MẮC BIẾT HỎI AI?

Bạn có thể chia sẻ những băn khoăn cũng như thắc mắc của bạn về tình trạng mắt của mình cũng như phẫu thuật cận thị mà bạn đang quan tâm nhé.

Buổi live stream này không chỉ là dịp tương tác với bác sĩ Hải Yến, chúng tôi còn có phần QUÀ ĐẶC BIỆT dành cho comment may mắn nhất là 1 “voucher TRỊ GIÁ 10 TRIỆU” áp dụng cho phẫu thuật SMILE, được thực hiện bởi PGS. TS. BS Trần Hải Yến.

Đây là một cơ hội hiếm có. Đừng chần chờ gì nữa. Hãy sắp xếp thời gian để tham gia buổi trò chuyện trực tuyến vào Chủ nhật tuần này (ngày 02/07/2017) lúc 16h00 các bạn nhé.

ĐĂNG KÝ THEO DÕI BUỔI TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Chia sẻ :

Trung tâm Mắt 30-4