Kính hiển vi phẫu thuật OPMI Visu

OPMI Visu là thế hệ kính hiển vi với chất lượng quang học tuyệt vời dành cho phẫu thuật nhãn khoa. Với công nghệ chiếu sáng đồng trục cho phép làm tăng độ tương phản và rõ nét của phản xạ đỏ hơn bao giờ hết, giúp phẫu thuật viên quan sát rõ từng chi tiết nổi trong quá trình phẫu thuật. Hệ thống thấu kính tiêu sắc phức của OPMI Visu đã làm nên tên tuổi về chất lượng của Carl Zeiss Meditec trên toàn thế giới.

Kinh OPMI Visu

1. Xuất xứ:
– Hãng sản xuất: Carl Zeiss Meditec.
– Nước sản xuất: Germany.

2. Công dụng:
Phẫu thuật trong nhãn khoa là vi phẫu. Bác sĩ nhãn khoa thực hiện các phẫu thuật tinh tế, tác động trên mô mắt nhạy cảm bằng các dụng cụ nhỏ tinh vi. Vì vậy, kính hiển vi trở thành “con mắt phẫu thuật” của bác sĩ nhãn khoa.

3. Ưu điểm máy:
– OPMI Visu là thế hệ kính hiển vi trang bị những công nghệ mới nhất với chất lượng quang học tuyệt vời dành cho phẫu thuật nhãn khoa.
– Công nghệ chiếu sáng đồng trục làm tăng độ tương phản và rõ nét của phản xạ ánh đồng tử hơn bao giờ hết, giúp phẫu thuật viên quan sát rõ từng chi tiết nổi trong quá trình thao tác, giảm thiểu biến chứng của phẫu thuật.
– Máy có sẵn đèn dự phòng trong kính, dành cho trường hợp bóng đèn đột ngột hết tuổi thọ trong lúc phẫu thuật đang diễn ra.

Kính hiển vi OPMI Visu của Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 là “đôi mắt tinh tường” bậc nhất giúp phẫu thuật viên chúng tôi mang lại thị lực tối ưu cho bệnh nhân.

Chia sẻ :

Trung tâm Mắt 30-4