Hướng dẫn chuyên mục giải đáp thắc mắc


Thân gửi quý độc giả,

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý độc giả trong và ngoài nước về tất cả các lĩnh thuộc chuyên khoa Mắt với sự trả lời của các chuyên gia tư vấn, các bác sĩ chuyên khoa của trung tâm, và các khách mời từ các bệnh viện Mắt tại TPHCM.

Quý độc giả có thể vào website: www.mat304.com của chúng tôi tham quan và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: sau khi đã truy cập vào Website, quý độc giả nhìn dưới góc phải màn hình có dòng chữ “Xin để lại tin nhắn” và quý đọc giả nhấp chuột chọn như hình bên dưới:

website mat304

Bước 2: và sau đó một hộp thư sẽ xuất hiện, quý độc giả nhập thông tin Email và soạn câu hỏi cho Trung tâm, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn, trả lời các thắc mắc từ quý độc giả một cách nhanh chóng nhất.

hộp thư mắt 30-4

Trong trường hợp các bộ phận tư vấn đang bận thì bạn sẽ nhận được nội dung như hình sau:

website mat304

Bạn có thể nhập email và để lại lời nhắn hoặc thắc mắc cho Trung tâm, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

website mat304

Hoặc quý độc giả cũng có thể đặt câu hỏi qua fanpage www.facebook.com/trungtammat304 và thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: sau khi truy cập vào địa chỉ, quý độc giả nhấp chuột chọn “THÍCH” để nhận thông tin các bài viết hằng ngày từ Trung tâm.

fanpage mat304

Bước 2: quý độc giả nhấp chuột chọn biểu tượng “TIN NHẮN” như hình bên dưới:

fanpage trung tâm mắt 30-4

Bước 3: một hộp thư thoại sẽ xuất hiện, quý độc giả soạn câu hỏi cho Trung tâm và các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn, trả lời các thắc mắc từ quý độc giả một cách nhanh chóng nhất.

tư vấn trực tuyến - mắt 30-4

Các câu hỏi thắc mắc có thể nằm trong tất cả các lĩnh vực như phẫu thuật Lasik điều trị cận – viễn – loạn – lão thị, phẫu thuật FemtoLASIK, SMILE, phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể (cườm khô), điều trị Glaucoma (cườm nước), các bệnh lý đáy mắt như bong võng mạc, võng mạc tiểu đường; cùng các kiến thức y khoa thường thức như hội chứng mắt đỏ, viêm kết mạc cấp, dị ứng mắt, chấn thương mắt, tật khúc xạ học đường,..v…v.

Đây là một hoạt động hoàn toàn min phí được tài trợ hoàn toàn bởi Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4. Chúng tôi rất hân hạnh được nhận và trả lời tất cả các câu hỏi của quý độc giả gần xa.

Thân chào,

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4

Chia sẻ :

Trung tâm Mắt 30-4