Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4

“Trải nghiệm sự khác biệt, vượt trội và giải pháp tối ưu tại Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4”

1. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam về LASIK, PHACO, thẩm mỹ… được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài với kinh nghiệm thành công hàng chục nghìn ca phẫu thuật trong hơn một thập kỷ qua.

2. Trang thiết bị hiện đại
Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 là một trong những trung tâm duy nhất ở phía Nam sở hữu thiết bị VISUMAX® Femtosecond Laser, trị giá hơn một triệu USD của Đức. Đây là hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất và duy nhất trên thế giới cho phép thực hiện phẫu thuật ReLEx®smile – LASIK không vạt với đường mở nhỏ 2mm chuẩn xác và an toàn.
Phẫu thuật đục thủy tinh thể (PHACO) với các loại kính nội nhãn cao cấp: đơn tiêu, đa tiêu, điều chỉnh loạn thị, ngăn ánh sáng xanh bảo vệ hoàng điểm… giúp phục hồi thị lực tối ưu và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Máy móc, thiết bị của trung tâm đều được cấp chứng chỉ chất lượng của Cơ quan an toàn thuốc, thực phẩm Mỹ (FDA) và Châu Âu (CE).

3. Dịch vụ
Với phương châm “Sự hài lòng của bạn, niềm tự hào của chúng tôi”, Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thuận tiện và bài bản từ khâu nhận bệnh, khám, điều trị cho đến tái khám, theo dõi với chi phí hợp lý.
Hãy trao cho chúng tôi mọi âu lo và nhận lại sự bình yên, nụ cười!