Đôi mắt – những thắc mắc biết hỏi ai

Bạn muốn tìm hiểu các vấn đề về mắt, bạn thắc mắc không biết làm sao chăm sóc cho đôi mắt của chính mình, bạn bè, đồng nghiệp và những người yêu thương trong gia đình.

question mark over head

Hãy tham khảo các bài viết về những vấn đề mắt thường gặp của tất cả các lứa tuổi như đục thủy tinh thể (cườm khô), Glaucoma (cườm mước), tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị) và các phương pháp điều trị như: phẫu thuật Lasik, FemtoLASIK, SMILE – không tạo vạt giác mạc, phương pháp mới điều trị không cần  phải phẫu thuật – Ortho K.

Bên cạnh đó Trung tâm còn điều trị các bệnh nhược thị ở trẻ em và cả người lớn, võng mạc đái tháo đường, các phẫu thuật thẩm mỹ mắt như: lác mắt (lé), sụp mi, chắp – lẹo mi , bấm mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật , … được viết bởi các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa Mắt của Bộ môn Mắt Đại học Y Dược TPHCM và Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4.

Ngoài ra, chúng tôi vừa tích hợp chương trình: hỏi và tư vấn trực tuyến miễn phí liên tục trên website và Fanpage của Trung tâm Mắt.

tuvan

Mọi câu hỏi thắc mắc của quý độc giả sẽ được trao đổi, tư vấn trực tiếp. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa được tâm lý lo lắng và tìm ra nguyên nhân các bệnh về Mắt, từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho đôi mắt của mình.

Với mong muốn chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam đặc biệt trong lĩnh vực nhãn khoa và phương châm “Sự hài lòng của bạn, niềm tự hào của chúng tôi”, Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 sẽ luôn đồng hành cùng các bạn đọc. Hãy trao cho chúng tôi mọi âu lo và nhận lại sự an tâm, nụ cười.

Chia sẻ :

Trung tâm Mắt 30-4