Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật

Đôi mắt 2 mí to và rõ là mong ước của nhiều người, nếu mắt bạn 1 mí, hay hai mí không đều thì bạn có thể áp dụng phương pháp bấm mí hàn quốc tạo mắt 2 mí, không phẫu thuật, không sẹo

Hiện nay phương pháp đang áp dụng phổ biến, hiệu quả nhất và nhìn tự nhiên nhất đó là phương pháp bấm mí Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ vùng Mắt. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí không gây đau và không để lại sẹo, bạn sẽ có một đôi mắt to 2 mí rất dễ thương, đẹp tự nhiên.

Đối với người châu Á, tỷ lệ mắt một mí chiếm tới gần 50%, với người có mắt hai mí tự nhiên do có một phần cơ nâng mi trên bám vào phần da mí trên nên tạo mắt hai mí, với người mắt một mí thì không có dải cơ này nên phương pháp bấm mí là để tạo ra dải bám từ da vào cân cơ nâng mi

bam-mi-han-quoc

Hình minh hoạ bấm mi Hàn Quốc

Phương pháp này hoàn toàn thực hiện ở mí trên nên không ảnh hưởng tới thị lực, không ảnh hưởng tới mí mắt, và một điều đặc biệt là có thể tháo bỏ các mối chỉ để lấy lại hoàn toàn mí trước đó nếu bạn không muốn mí mới 

Trường hợp nào nên bấm mí Hàn Quốc:

– Mắt của bạn chỉ có một mí, nhìn mắt bạn thấy nhỏ.

– Mắt bạn một bên một mí, một bên hai mí hoặc hai mí chưa rõ ràng hay còn gọi là mí lót.

– Mắt một mí có da mí trên mỏng, ít mỡ thừa.

– Độ tuổi thích hợp để thực hiện phương pháp này là 18-35 tuổi.

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc:

– Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám mắt, tư vấn và chon phương pháp phù hợp nhất với bạn để đôi mắt của bạn trở thành hai mí rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Bước 1: Bác sĩ sẽ đo, vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Đường bấm mí được đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt. Hai mí sau khi bấm sẽ bằng nhau không có hiện tượng mí to, mí nhỏ.

bam-my-mat-02

Bác sĩ đo chính xác vị trí tạo mí mới bằng thước đo chuyên dụng

-Bước 2: Bác sĩ chích thuốc tê để bạn không cảm thấy đau khi tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ dưới da tạo liên kết giữa da mí trên và cơ nâng mí trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet.

-Bước 3: Chỉnh sửa các nếp mí sao cho thật sự cân đối 2 bên và đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt bạn, sau khi chỉnh sửa xong các mối chỉ sẽ được cắt bỏ và giấu vào dưới da để tạo nếp mí vĩnh viễn.

Chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc:

– Do không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

– Thời gian đầu, sau bấm mí bạn nên tránh ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng mạnh trực tiếp.

– Nếu công việc của bạn cần sử dụng máy tính, sách vở nhiều nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

– Không cần tái khám, không cắt chỉ nên các bạn ở xa hoàn toàn yên tâm.

– Tránh dụi mắt trong vài ngày.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí Hàn Quốc: 

– Mắt của bạn sẽ trở thành mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

– Mắt của bạn sẽ có hai mí đều, đối xứng nhau không gây ra hiện tượng mí to, mí nhỏ.

– Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, không gây đau, không gây xâm lấn sang các vùng lân cận, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng nhìn của mắt.

– Kết quả ổn định và lâu dài (khoảng 6 – 10 năm nếu bạn chăm sóc tốt).

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mí dưới:

product_l90 Đôi mắt là nơi quá trình lão hóa xảy ra sớm nhất trên khuôn mặt, theo thời gian các nếp nhăn dần xuất hiện quanh mắt, đặc biệt là mí dưới, các bọng mỡ và nếp nhăn này ngày càng rõ dần làm cho bạn trông già và mệt mỏi hơn.

Cắt Mắt hai mí Hàn Quốc:

product_l80 Cắt mắt hai mí là một thủ thuật được thực hiện rất nhiều trong giải phẫu thẩm mỹ, bấm mí thường áp dụng với người trẻ tuổi, da dư không nhiều, với người lớn tuổi hơn, da và mỡ dư nhiều thì nên sử dụng phương pháp cắt mắt hai mí Hàn Quốc để tạo mắt 2 mí.

Giải phẫu sụp mí bẩm sinh:

product_l88
Sụp mí bẩm sinh là hiện tượng yếu cơ nâng mi 1 hoặc 2 bên mắt dẫn đến hiện tượng mi trên không mở to được gây hạn chế tầm nhìn và mất thẩm mỹ. Do đó người bị sụp mi thường phải vận dụng cơ trán bằng cách nhướng trán để nâng 1 phần mi trên và trường hợp nặng bệnh nhân hay ngước mặt lên cao để tầm nhìn không bị che khuất.

Lấy bọng mỡ mắt nội soi:

product_l87

Mí trên có 2 túi mỡ, mí dưới có 3 túi mỡ, các túi mỡ này nằm ở lớp sâu quanh mắt có các túi mỡ, khi còn trẻ các túi mỡ này tạo cho ổ mắt đầy đặn và căng tròn, khi có tuổi các túi mỡ này phình to ra tạo nên các bọng mỡ.

Nâng chân mày:

product_l89


Theo thời gian quá trình lão hóa làm cho cung mày hạ thấp, để làm trẻ hóa vùng mắt nâng chân mày là phương pháp giúp nâng cao làm hết xa xệ cung mày, loại bỏ nếp nhăn mí trên

Cắt mí hay là… bấm mí?

Không ít các bạn trẻ ngày nay vẫn thường có sự nhầm lẫn giữa 2 công nghệ Cắt mí và Bấm mí, cho rằng chúng chỉ có một kỹ thuật giống nhau, là cắt rạch; loại bỏ da thừa; rồi khâu lại bằng chỉ không tiêu, để tạo thành đường mí. Nhưng thực ra phương pháp Bấm mí hàn quốc không hề qua phẫu thuật, hay cũng có thể xem như một loại phẫu thuật rất ít xâm lấn.

Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí?

Bấm mí và cắt mí đều là những công nghệ thẩm mỹ tạo hình mắt hai mí, nhưng vì khác nhau ở cách thực hiện, nên hiệu quả và công dụng cũng có chênh lệch. Phương pháp bấm mí chủ yếu dùng chỉ tự tiêu tạo một liên kết từ cơ nâng của mí mắt đến da vùng mi, với 3-5 mũi chỉ mỗi bên mí mắt, nhằm để một nếp gấp mí tự nhiên trên bầu mắt.

Do không qua cắt rạch nên phương pháp này không gây đau đớn, không để lại sẹo và bất kỳ biến chứng nào, đồng thời hồi phục nhanh hơn các phương pháp khác. Sau khi thực hiện, bạn có thể thấy ngay kết quả mà không phải chờ đợi lâu, tuy nhiên bạn sẽ có cảm giác hơi sưng đau trong khoảng từ 1-3 ngày và chỉ trong 1 tuần, những cảm giác ấy cũng hoàn toàn biến mất, đồng thời nếp gấp hai mí bắt đầu xuất hiện tự nhiên mỗi khi bạn khép mở mắt.

cat-mi-mat-dep-tu-nhien-1-300x225

Kết quả sau một tuần bấm mí

Tuy có nhiều ưu điểm, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được công nghệ bấm mí, chính vì kỹ thuật đơn giản nên phương pháp này không thể loại bỏ được da và mỡ thừa quanh mắt (nếu có), do vậy đối tượng phù hợp chỉ giới hạn những bạn dưới 30 tuổi hoặc người có vùng da mí mắt không chùng nhão nhiều.

Và nếu như bạn không thực hiện được công nghệ Bấm mí Hàn Quốc, thì vẫn còn những phương pháp khác có thể tạo hình mắt hai mí, đồng thời loại bỏ tốt da và mỡ thừa trên mí mắt, khắc phục tình trạng sụp mí, ví dụ như công nghệ Cắt mí Hàn Quốc.

Chúng ta nên bấm mí hay là cắt mí?

Cắt mí Hàn Quốc Bấm mí Hàn Quốc
Ưu điểm: có thể loại bỏ da và mỡ thừa quanh mí mắt. Đồng thời khắc phục tình trạng tình trạng “sụp mí”. Ưu điểm: đơn giản, nhanh, không cần phẫu thuật, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện và duy trì vĩnh viễn.
Áp dụng hiệu quả đối với người có da và mỡ thừa quanh mắt Áp dụng hiệu quả đối với những bạn dưới 30 tuổi, không có da và mỡ thừa quanh mắt
Thời gian thực hiện tư 45-60 phút, mắt đẹp tự nhiên sau 2 tuần. Thời gian thực hiện từ 30–45 phút, mắt đẹp tự nhiên sau 3-5 ngày.

 

Tùy theo thể trạng và cơ địa bạn có thể chọn lựa phương pháp nào phù hợp với mình, dù là bấm mí hay cắt mí đều có những ưu và nhược điểm riêng của nó. Vậy hãy tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ để có được đôi mắt đẹp như ý nhé.

Hiện nay, để tránh gặp phải trường hợp xấu, phải đi làm lại, bạn nên chọn những viện phẫu thuật có uy tín lâu năm trong nghề, đầy đủ giấy phép hành nghề, đồng thời bác sĩ cần đảm bảo chuyên môn về y khoa thẩm mỹ, đặc biệt chuyên thẩm mỹ vùng mắt. Như vậy, bạn sẽ dễ thành công, với quyết định chỉnh trang nhan sắc của mình.

Nguồn: http://hcm.eva.vn

Chia sẻ :

Trung tâm Mắt 30-4